HỘI ĐỒNG NVQS PHƯỜNG THÁC MƠ, TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH GIAO QUÂN NĂM 2024

Thứ tư - 21/02/2024 14:31
Nhằm tổ chức tốt công tác giao quân, hoàn thành số lượng, đạt chất lượng cao, đúng thời gian và bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và phương tiện. Sáng ngày 21/02/2024, Hội đồng NVQS phường Thác Mơ tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch giao quân năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Quân – TUV, Bí thư Đảng ủy phường Thác Mơ; đồng chí Lại Tất Thắng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng NVQS phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, khu trưởng, khu đội trưởng 05 khu phố.
Qua quá trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ  năm 2024, phường Thác Mơ có 19 thanh niên sẵn sàng tham gia nghĩa vụ quân sự. Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phạm Văn Quân đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội đồng NVQS phường trong thời gian qua và đề nghị Hội đồng NVQS phường tiếp tục phối hợp thực hiện tốt công tác giao quân năm 2024 bảo đảm đúng quy trình, đúng luật NVQS, hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao.

Đ/c Lại Tất Thắng - PBT, CT UBND, CT HĐNVQS phường phát biểu tại hội nghị

Toàn cảnh hội nghị triển khai kế hoạch giao quân năm 2024
          Trên cơ sở chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Lại Tất Thắng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường Thác Mơ đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Hội đồng NVQS phường phụ trách địa bàn khu phố, các ban ngành, đoàn thể phối hợp thực hiện tốt công tác giao quân năm 2024. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh đây là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách của năm 2024 nên toàn bộ hệ thống chính trị cần chung tay thực hiện tốt theo chỉ tiêu giao và kế hoạch đã đề ra./.
          Lê Loan / UBND phường Thác Mơ