NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG – TIẾP LỬA QUYẾT TÂM CHO TÂN BINH NHẬP NGŨ

Thứ hai - 26/02/2024 20:48

Nhằm tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho các tân binh chúng ta lên đường nhập ngũ, chiều ngày 26/02/2024, Hội Cựu Chiến binh phường Thác Mơ tổ chức buổi “Nói chuyện chuyên đề” để ôn lại truyền thống anh hùng của dân tộc Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử đã đấu tranh dựng nước và giữ nước.
NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG – TIẾP LỬA QUYẾT TÂM CHO TÂN BINH NHẬP NGŨ

Tại buổi nói chuyện 19 tân binh  đã được chú Đoàn Ngọc Châu – Chủ nhiệm Câu lạc bộ giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ thị xã Phước Long nói chuyện truyền thống về lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, những câu chuyện xúc động của quân và dân ta trong kháng chiến và chiến dịch đường 14 Phước Long…
Buổi nói chuyện đã giúp các tân binh chúng ta hiểu thêm về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, về những chiến sỹ anh dũng, những chiến công hiển hách của lực lượng vũ trang nhân dân ta. Buổi nói chuyện đã góp thêm sức mạnh và lòng quyết tâm đối với các thanh niên nhập ngũ và biết trân trọng những cống hiến, hy sinh to lớn của thế hệ cha anh, từ đó phấn đấu học tập, “Rèn đức, luyện tài”, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Tại buổi nói chuyện, Hội cựu chiến binh phường cũng đã trao tặng 19 phần quà và chúc các em vững bước lên đường nhập ngũ, xây dựng quân đội Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Ông Lại Tất Thắng – PBT ĐU – CT UBND phường phát biểu tại buổi nói chuyện.

Ông Đoàn ngọc châu đang kể cho các cháu nghe về chiến dịch đường 14 Phước Long

Hội CCB Phường tặng quà cho tân binh