Thanh niên Thác Mơ tất bật chuẩn bị cho hội trại tòng quân 2024

Thứ hai - 26/02/2024 08:49
Nhằm động viên thanh niên hăng hái lên đường làm tròn nghĩa vụ với Tổ quốc và sẵn sàng tham gia ngày hội tòng quân của thị xã phước Long. Đoàn thanh niên phường Thác Mơ dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường đã tiến hành làm cổng trại phục vụ cho hội trại tòng quân.
Thanh niên Thác Mơ tất bật chuẩn bị cho hội trại tòng quân 2024
Sau các ngày đêm chuẩn bị cho việc làm cổng trại, sáng nay ngày 25/2, cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã tập trung về sân Ủy ban nhân dân phường Thác Mơ để di chuyển phần cổng trại về tập trung tại vị trí cắm trại của hội trại giao quân và tất bật tham gia vào các công đoạn phục vụ hội trại với chủ đề nhằm khơi dậy khát vọng cống hiến, xung kích, tiên phong bảo vệ Tổ quốc và lòng yêu nước của tuổi trẻ.
Với tinh thần đoàn kết, vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm, thắm tình quân dân. Qua đó, tuyên truyền giáo dục đoàn viên, thanh niên rèn luyện phẩm chất, đạo đức, tinh thần nhiệt huyết, đóng góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đến nay, công tác chuẩn bị cho hội trại tòng quân cơ bản hoàn tất và sẵn sàng tham gia hội trại vào sáng mai 26/2 góp phần vào sự phấn đấu của toàn thể hội đồng nghĩa vụ quân sự phường để hoàn thành chỉ tiêu giao quân./.
LÊ LOAN/ UBND PHƯỜNG THÁC MƠ

Cổng trại Lý Tự Trọng của phường Thác Mơ đã được dựng lên tại Hội trại tòng quân TX Phước Long.

Cổng trại của đoàn thanh niên đang đi vào giai đoạn hoàn thành

Cổng trại đã hoàn thành vào đêm khuya .

Thanh niên phường đang chuẩn bị cho các công đoạn làm cổng trại.