THỊ ỦY – UBND THỊ XÃ PHƯỚC LONG CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ năm - 01/02/2024 16:05
Sáng ngày 25/1, Thị ủy- UBND thị xã Phước Long đã tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại 2 phường Phước Bình và Thác Mơ. Dự lễ tại 2 địa phương có các đồng chí: Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã; Đặng Xông Pha – UV.BTV, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy; Nguyễn Thành Sơn – Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND – UBMTTQVN, các đoàn thể của 2 phường .
THỊ ỦY – UBND THỊ XÃ PHƯỚC LONG CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Tại Hội trường UBND phường Phước Bình và Thác Mơ đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Cụ thể:
- Quyết định của Thị uỷ và UBND thị xã về việc điều động và chỉ định đồng chí Lại Tất Thắng – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Phước Bình tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng bộ phường Thác Mơ, nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu bầu chức danh Chủ tịch UBND phường Thác Mơ, nhiệm kỳ 2021-2026.
- Quyết định của Thị ủy và UBND thị xã về việc điều động và chỉ định đồng chí Trần Đức Vũ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Thác Mơ tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ phường Phước Bình, nhiệm kỳ 2021-2026 và giới thiệu bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Phước Bình, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Nguyễn Ngọc Công phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Ông Lại Tất Thắng phát biểu nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo thị xã trao quyết định điều động và tặng hoa chúc mừng
Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND thị xã mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí mới được điều động, phân công tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể đơn vị để phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã Lê Thanh Sơn cũng đề nghị Thường trực HĐND 2 địa phương cần khẩn trương lên kế hoạch tổ chức kỳ họp chuyên đề HĐND phường để tiến hành bầu cử Chủ tịch, Phó Chủ tịch để kịp thời hoàn thành các nhiệm vụ được cấp trên giao… Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 sắp đến, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn Đảng bộ phường Phước Bình và Thác Mơ một năm mới an lành, hạnh phúc.
Ngọc Cương / Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã.