LÃNH ĐẠO THỊ XÃ PHƯỚC THĂM VÀ CHÚC TẾT CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO VÀ ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG THÁC MƠ

Thứ năm - 01/02/2024 15:39
Nhân dịp tết Nguyên đán giáp thìn năm 2024, Ngày 31/1, Đoàn công tác do ông Trịnh Xuân Hải – Thị ủy viên, Phó chủ tịch HĐND thị xã Phước Long làm trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà 3 cơ sơ tôn giáo, 6 đối tượng thuộc diện chính sách trên địa bàn phường Thác Mơ. Cùng đi với Đoàn có đại diện Phòng Nội vụ thị xã, Phòng LĐTB&XH thị xã, Văn phòng HĐND&UBND thị xã Phước Long. Về phía địa phương có lãnh đạo UBND, Công an phường Thác Mơ.
Tại nơi đến 3 cơ sở tôn giáo gồm: Giáo xứ Phước Long, các nữ tu thuộc Dòng nữ vương hòa bình Phước Long, Chùa Linh Phong. Thay mặt các thành viên trong Đoàn công tác, ông Trịnh Xuân Hải – Thị ủy viên, Phó chủ tịch HĐND thị xã Phước Long đã chúc linh mục, nữ tu, sư trụ trì của cơ sở tôn giáo, cùng toàn thể bà con tín đồ theo đạo đón một mùa xuân mới trên quê hương Phước Long anh hùng bình an, hạnh phúc, xuân mới gặp nhiều may mắn và thành công. Ông Trịnh Xuân Hải rất vui mừng về những thành tựu phát triển của phường Thác Mơ nói riêng, thị xã Phước Long nói chung có sự đóng góp tích cực từ các cơ sở tôn giáo, bà con tín đồ theo đạo. Mong muốn thời gian tới, các cơ sở tôn giáo, bà con tín đồ theo đạo phát huy tinh thần “khối đại đoàn kết toàn dân tộc”, “đoàn kết lương – giáo”, “sống tốt đời đẹp đạo”, đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức, tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, hăng hái thi đua lao động sản xuất, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển. Mong muốn thời gian tới, các cơ sở tôn giáo, bà con tín đồ theo đạo phát huy tinh thần “khối đại đoàn kết toàn dân tộc”, “đoàn kết lương – giáo”, “sống tốt đời đẹp đạo”, đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức, tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, hăng hái thi đua lao động sản xuất, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Tiếp đó, Đoàn cũng đã đến thăm 6 đối tượng thuộc diện chính sách trên địa bàn phường Thác Mơ, bày tỏ sự tri ân sâu sắc những đóng góp, cống hiến của các đối tượng thuộc diện chính sách cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời chúc các đối tượng, cùng gia đình đón một cái Tết năm 2024 nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Ngọc Tú