Phường Thác Mơ: Tặng quà cho 15 hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn nhân "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc".

Thứ hai - 12/08/2024 15:23
Hưởng ứng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời, kết hợp tuyên truyền kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng tháng tám, quốc khánh 2/9 và ngày truyền thống Công an nhân Việt Nam.
Ngày 09/8/2024, tại hội trường UBND phường Thác Mơ, thị xã Phước Long, đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ)” năm 2024. Tham dự, Ngày hội có Đại tá Lâm Văn Long - UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Ngọc Công, lãnh đạo, cán bộ công chức, các chiến sĩ công an, quân sự và ban lãnh đạo 5 khu phố trên địa bàn phường Thác Mơ.
Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”, đồng thời khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Qua đó, Đồng chí Lại Tất Thắng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường cũng cho biết trong thời gian qua, cấp ủy, chính quyền phường Thác Mơ đã triển khai thực hiện các giải pháp xây dựng phong trào TDBVANTQ trên địa bàn một cách toàn diện, sâu rộng, gắn chặt với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH ở địa phương.
Đánh giá tình hình an ninh, trật tự thời gian tới sẽ có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, vì vậy, Đại tá Lâm Văn Long - UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp thu, thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của cấp trên. Tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân về truyền thống vẻ vang của dân tộc, vai trò lãnh đạo của  Đảng; thành tựu của Đất nước; vai trò, sức mạnh to lớn của Nhân dân trong sự nghiệp  giải phóng dân tộc, xây dựng bảo vệ an ninh Tổ quốc; truyền thống anh hùng của  Công an nhân dân Việt Nam trong 79 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành; vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đặc biệt là vị trí, vai trò của Nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; xác định rõ trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức thành viên và các tầng lớp Nhân dân trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024 tại địa phương, được Chủ tịch UBND phường Thác Mơ khen thưởng. Đồng thời, UBND, Công an phường cũng đã vận động một số mạnh thường quân trao 15 suất quà, trị giá mỗi phần là 350 nghìn đồng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhằm động viên các hộ này cố gắng làm ăn phát triển kinh tế góp phần giảm các tệ nạn xã hội trên bàn phường, ổn định an ninh trật tự và an toàn xã hội.

Đồng chí Lại Tất Thắng – PBT ĐU, CT UBND phường Thác Mơ phát biểu tại ngày hội

Lãnh đạo thị  xã và lãnh đạo phường tặng quà cho các hộ nghè, cận nghèo, khó khăn trong ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc"

Tác giả: Thác Mơ