Hội Khuyến học phường Thác Mơ tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024 và bầu bổ sung phó chủ tịch hội.

Thứ sáu - 06/09/2024 07:30
Sáng ngày 09/6/2024 tại phường Thác Mơ, Ban Chấp hành Hội Khuyến học tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm 2024 và bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ, chức danh Phó chủ tịch hội nhiệm kỳ 2023-2028.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Dân- PBT ĐU, CT HĐND phường, đồng chí Lại Tất Thắng – PBTĐU, CT UBND phường và các đồng chí trong BCH Hội.
Tại hội nghị chúng ta được nghe báo cáo 6 tháng đầu năm công tác khuyến học, khuyến tài (KHKT) trên địa bàn phường tiếp tục được giữ vững và phát triển. Từ đầu năm đến nay, các chi hội đã vận động được 159 phần học bổng với số tiền 108.900.000. vận động quà tặng và hỗ trợ khác được 1.322 phần quà với 263.432.000đ. 6 tháng đầu năm phát triển được 111 hội viên nâng tổng số hội viên lên 1.074 người, đã được cấp thẻ là 813 người. Trên địa bàn có 3 dòng họ học tập. Nhìn chung, công tác khuyến học, khuyến tài cơ bản ổn định và phát triển. các đoàn viên, hội viên, nhân dân trên địa bàn luôn xác định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác khuyến học góp phần xây dựng nên một xã hội học tập ổn định, phát triển.
Sau khi nghe hội nghị báo cáo, đồng chí Nguyễn Hồng Dân- PBT ĐU đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác khuyến học, khuyến tài. Đồng thời, Trong khuôn khổ chương trình, hội nghị  đồng chí cũng đã hướng dẫn quán triệt hội nghị bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ, chức danh Phó chủ tịch hội nhiệm kỳ 2023-2028. Theo đó, ông Phạm Văn Bình được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HKH phường.

lLãnh đạo phường chụp hình chúc lưu niệm với đồng chí tân PCT hội khuyến học

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hòa- uvbch đảng ủy, PCT UBND,CT hội khuyến học  báo cáo tại hội nghị

Tác giả: Thác Mơ