Khu phố 4 phường Thác Mơ tổ chức dọn vệ sinh đường phố

Thứ ba - 27/08/2024 17:02
Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp, sáng chủ nhật ngày 25/08, Chi hội phụ nữ khu phố 4 đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn. Tham gia cùng dọn vệ sinh với Nhân dân khu phố đều có đồng chí thư chi bộ, Trưởng ban mặt trận, Chi hội trường Hội phụ nữ
Khu phố 4 phường Thác Mơ tổ chức dọn vệ sinh đường phố
Thông qua hoạt động thiết thực này, đã tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường, thường xuyên chung tay bảo vệ môi trường, bỏ rác đúng thời gian quy định. Ý thức cùng nhau thực hiện phân loại rác đầu nguồn ngay tại nhà, từng bước thay đổi hành vi, tạo thói quen bỏ rác đúng nơi quy định; không vô cảm trước những hành vi thiếu ý thức làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.
Nhiệm vụ bảo vệ môi trường không chỉ riêng của chính quyền, hay bất cứ đoàn thể nào, mà đó là trách nhiệm của toàn xã hội, mỗi công dân. Mỗi người dân hãy chung tay vì mục tiêu xây dựng bảo vệ môi trường sống tốt nhất. Từng tổ dân phố tuyên truyền vận động nhân dân cùng nhau thực hiện vệ sinh môi trường để giữ gìn cảnh quan luôn xanh- sạch - đẹp cũng là phòng chống dịch bệnh đảm bảo sức khỏe cho mỗi người dân và gia đình cũng như toàn xã hội.
Ngọc Tú/Thác Mơ
Một số hình ảnh của nhân dân tổ chức dọn vệ sinh tại khu phố

Tác giả: Thác Mơ