PHƯỜNG THÁC MƠ HƯỞNG ỨNG THÁNG CAO ĐIỂM PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Thứ sáu - 23/06/2023 16:55
Sáng ngày 23/6/2023, Ủy ban nhân dân phường Thác Mơ tổ chức lễ mít tinh diễu hành, hưởng ứng tháng cao điểm phòng chống ma túy với hơn 200 người tham gia.
PHƯỜNG THÁC MƠ HƯỞNG ỨNG THÁNG CAO ĐIỂM PHÒNG CHỐNG MA TÚY
Tại buổi tuyên truyền, ông Phạm Văn Quân – Bí thư đảng ủy,Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã phát biểu khai mạc và kêu gọi người dân tham gia phòng chống ma túy. Ông Đào Tiến Dũng – Trưởng công an Phường cũng đã có bài phát động kêu gọi người dân, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên không được thử ma túy dù chỉ một lần.

Ông Phạm Văn Quân – BTĐU, CT UBND phường Thác Mơ phát biểu khai mạc tại buổi mít tinh
Song song với buổi mít tinh, trong buổi tuyên truyền còn tổ chức diễu hành và thông tin lưu động trên các tuyến đường chính trên địa bàn Phường Qua đó nâng cao nhận thức của người dân về tác hại của ma túy, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội, đặc biệt là tệ nạn ma túy. Đồng thời đẩy mạnh và phát triển các phòng trào của địa phương.
Tại buổi mít tinh và diễu hành tuyên truyền đã có nhiều thanh niên tham gia, đặc biệt là nhận được sự đồng tình hưởng ứng cao của đoàn viên thanh niên trong việc bài trừ ma túy./.
LÊ LOAN/VHTT