Phường Thác Mơ phục vụ kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2024

Thứ năm - 16/05/2024 16:08
Thực hiện kế hoạch số 531/KH –BCH ngày 14/5/2024 về việc “Kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng 6 tháng đầu năm 2024” với mục đích nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy quân sự thị xã, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng của BCHQS thị xã 6 tháng đầu năm 2024 đối với phường Thác Mơ.
Sáng ngày 16/5/2024, tại Ban chỉ huy quân sự phường Thác Mơ đã tiếp đoàn kiểm tra do Đồng chí Thượng tá Phan Tân Thắng - Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã làm Trưởng đoàn; Thiếu tá Nguyễn Hoàng Nam – Trợ lý quân lực làm Phó đoàn kiểm tra và các thành viên trong đoàn kiểm tra. Về phía UBND phường Thác Mơđồng chí Phạm Anh VũChỉ huy trưởng BCH quân sự phường, Phó chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường và các đồng chí chiến sĩ dân quân thường trực.
Tại đây, Đoàn đã kiểm tra hệ thống văn bản sẵn sàng chiến đấu lâu dài, văn bản thường xuyên, công tác xây dựng lực lượng dân quân, dự bị động viên, công tác tuyển quân, hậu cần kỹ thuật; kiểm tra nhận thức dân quân về vũ khí trang bị được biên chế, điều lệnh, khu vực tăng gia, bếp ăn, nhà ở và phòng làm việc chính quy...
Qua kiểm tra, Đoàn đoàn đánh giá cao về công tác chuẩn bị phục vụ kiểm tra của BCHQS phường, văn bản đầy đủ, kiểm tra nhận thức dân quân nắm được nội dung đề ra, thời gian tới cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được. Bên cạnh đó Đoàn cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế, cần khắc phục nhằm hoàn thiện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
LÊ LOAN/THÁC MƠ

Thượng tá Phan Tân Thắng - Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã kiểm tra nhận thức dân quân về vũ khí trang bị được biên chế

các chiến sĩ đang phục vụ kiểm tra công tác xây dựng văn bản