Thứ tư - 27/09/2023 16:37
Sáng ngày 27/9/2023, Thị ủy Phước Long tổ chức Hội nghị Tập huấn, triển khai cài đặt, sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử trong Đảng bộ thị xã.
Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã; thành viên Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện Sổ tay đảng viên điện tử; cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Thị uỷ; cán bộ, đảng viên khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thị xã; 45 đảng viên trẻ am hiểu về công nghệ thông tin và 30 đoàn viên thanh niên ưu tú trên địa bàn thị xã.
Dự và đồng chủ trì hội nghị có đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy và đồng chí Nguyễn Ngọc Công – Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị xã.
Tham gia hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Trương Thanh Tâm – Phó trưởng phòng hạ tầng an toàn thông tin và dịch vụ, Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bình Phước giới thiệu, tìm hiểu về các nội dung, chức năng của phần mềm và ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước trên website và trên thiết bị di động. Đồng thời, được trao đổi, giải đáp các vướng mắc trong quá trình triển khai thực hành.
Hội nghị nhằm giúp đảng viên trong toàn Đảng bộ thị xã nắm vững các bước triển khai, cài đặt, sử dụng phần mềm và ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước. Từ đó, triển khai ứng dụng hiệu quả vào việc tổ chức các cuộc họp, sinh hoạt chuyên đề, khảo sát thông tin... và tiếp nhận các thông tin, văn bản quán triệt, tuyên truyền của Đảng, cấp ủy các cấp thông qua phần mềm và ứng dụng này.
Sau hội nghị này, các lực lượng đảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên sẽ là lực lượng hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng ứng dụng cho các đảng viên tại cơ sở đảng mình, hướng đến trên 80% đảng viên trong toàn bộ thị xã sử dụng sổ tay điện tử; góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc triển khai học tập, quán triệt chỉ thị, nghị quyết của Đảng cho cán bộ Đảng viên trên toàn địa bàn thị xã.

Văn Pháp/ Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH thị xã.

các chuyên viên đang hướng dẫn ĐV cài đặt