Liên hoan văn nghệ và vận động gây quỹ “Vì người nghèo” phường Thác Mơ năm 2023

Thứ năm - 16/11/2023 15:40
Tối 15/11/2023 tại Trường tiểu học Thác Mơ, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam phường Thác Mơ đã tổ chức Đêm liên hoan văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).
Liên hoan văn nghệ và vận động gây quỹ “Vì người nghèo” phường Thác Mơ năm 2023
Về dự Đêm liên hoan có bà Đặng Thị Lành – Trưởng Phòng LĐTB&XH thị xã Phước Long; lãnh đạo phường Thác Mơ; cán bộ, đảng viên, tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, cùng đông đảo người dân trong và ngoài địa bàn.

Ông Phạm Văn Quân - BT đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Thác Mơ phát biểu tại đêm văn nghệ

Ông mai Phước- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam  phường Thác Mơ phát biểu tại đêm văn nghệ

hình ảnh hội diễn văn nghệ
Phát biểu tại Đêm liên hoan, ông Phạm Văn Quân – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thác Mơ nhấn mạnh: Đêm liên hoan là hoạt động ý nghĩa được duy trì và tổ chức hàng năm dịp 18/11 không chỉ góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn phường hăng hái thi đua lao động sản xuất, nhân lên sức mạnh của tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức xây dựng quê hương Phước Long ngày càng tươi đẹp mà thông qua Liên Hoan còn là dịp nhận ủng hộ tấm lòng vàng từ phía các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân cho quỹ “vì người nghèo”.

Tiếp đó, trong không khí vui tươi, sôi nổi, Đêm liên hoan đã thưởng thức 23 tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ, đoàn viên, hội viên, người dân, đặc biệt là các cháu thiếu nhi biểu diễn ngợi ca Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc… đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía người xem.
Lồng ghép vào Đêm liên hoan là chương trình vận động ủng hộ gây quỹ “vì người nghèo” với kết quả thu về số tiền ủng hộ trên 80 triệu đồng. Toàn bộ số tiền, địa phương sẽ sử dụng giúp đỡ, hỗ trợ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt một phần nào đó gánh nặng của cuộc sống, khơi dậy tinh thần tự lực, ý chí vươn lên.
Tg N.Nhật/Trung tâm VH-TT&Đài TT-TH TX