ĐẢNG ỦY PHƯỜNG THÁC MƠ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023.

Thứ năm - 28/12/2023 14:39
Sáng nay, ngày 28/12/2023 Đảng ủy phường Thác Mơ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
ĐẢNG ỦY PHƯỜNG THÁC MƠ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023.
Về dự có đồng chí: Lê Thanh Sơn - TUV, Phó bí thư thường trực thị ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Phước Long, phụ trách Đảng bộ phường Thác Mơ ; đồng chí Phạm Văn Quân - TUV, Bí thư đảng uỷ – Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Ban thường vụ đảng uỷ; các đồng chí UVBCH đảng bộ phường và toàn thể đảng viên trong đảng bộ.
Năm 2023 Đảng bộ phường Thác Mơ đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai kịp thời Nghị quyết, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đến toàn thể cán bộ Đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn.
Với sự quyết tâm và sự nỗ lực của cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể từ phường đến khu dân cư đã góp phần thực hiện cơ bản đảm bảo các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo nghị quyết của Đảng bộ Phường đề ra; Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được nâng lên; công tác tuyên truyền đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch được đẩy mạnh; Hoạt động Dân vận của Đảng, Dân vận chính quyền gắn với việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở được quan tâm. Hoạt động của Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc và các đoàn thể chính trị -xã hội phường ngày càng hiệu quả.

đồng chí: Lê Thanh Sơn - TUV, Phó bí thư thường trực thị ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Phước Long phát biểu tại hội nghị
Tại hội nghị các đồng chí đã được nghe dự thảo báo cáo Tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; dự thảo báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

BTĐU-CT UBND phường Thác Mơ Phạm Văn Quân tặng giấy khen cho 2 tập thể chi bộ đa hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm 2023
Phát biểu tại hội nghị đồng chí: Lê Thanh Sơn - TUV, Phó bí thư thường trực thị ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Phước Long đã ghi nhận, chúc mừng kết quả mà Đảng bộ phường đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời, đề nghị  trong thời gian tới tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025 và phát huy những kết quả đã đạt được không ngừng phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà nghị quyết đề ra. Đồng thời khắc phục những hạn chế và khuyết điểm của năm 2023 để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ năm 2024.
Hội nghị tổng kết năm 2023 Ban Chấp hành Đảng bộ phường đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023.
Lê Loan/VHTT