HỘI LHPN THỊ XÃ PHƯỚC LONG KIỂM TRA, GIÁM SÁT HOẠT ĐỘNG ỦY THÁC  THÁNG 4 NĂM 2024

Thứ năm - 25/04/2024 10:41
Thực hiện Kế hoạch số 138/KH- BTV  ngày 09/01/2024 của BTV Hội LHPN thị xã Phước Long về việc kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác năm 2024.
Hôm nay, Ngày 22/4/2024 Hội LHPN thị xã tổ chức kiểm tra, giám sát việc triển khai, thực hiện hoạt động ủy thác phòng giao dịch Ngân hàng CSXH thị xã Phước Long tháng 4 năm 2024 tại Hội LHPN phường Thác Mơ.
​Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã làm Trưởng đoàn kiểm tra. Làm việc với đoàn kiểm tra có các đồng chí Thường trực Hội LHPN phường Thác Mơ ; các tổ TK&VV thuộc Hội LHPN phường quản lý và các thành viên vay vốn.

​​Tại đơn vị, Hội LHPN thị xã kiểm tra, giám sát 03 tổ TK&VV  với 05 hộ vay, kiểm tra công tác quản lý, sử dụng hoạt động dịch vụ ủy thác của Hội LHPN phường Thác Mơ. Nhìn chung qua kiểm tra đơn vị đều triển khai thực hiện đầy đủ các công đoạn nhận ủy thác cho vay đã ký với Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH, thường xuyên nhắc nhở, đôn đốc các tổ thực hiện tốt các nội dung theo Hợp đồng ủy thác, hộ vay sử dụng vốn  đúng mục đích. đơn vị không có nợ quá hạn, 100% các Tổ TK&VV được xếp loại Tốt.

​Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Huyền- Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã, Trưởng đoàn kiểm tra, giám sát đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội LHPN phường Thác Mơ trong công tác theo dõi, quản lý và sử dụng nguồn vốn nhận ủy thác. Đồng thời, đề nghị đơn vị tiếp tục triển khai các văn bản, chính sách liên quan đến hoạt động dịch vụ ủy thác; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện các hoạt động dịch vụ ủy thác cho chị em hội viên phụ nữ  thuộc hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách xã hội khác. Nhằm giúp đỡ hội viên phụ nữ nghèo, tạo việc làm, tăng thu nhập, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn và tham gia phát triển KT– XH tại địa phương./.

Nguồn: Hội LHPN thị xã